Phòng khám nam khoa là gì? Cách tìm phòng khám nam khoa gần đây

Phòng khám nam khoa là gì? Cách tìm phòng khám nam khoa gần đây

Phòng khám nam khoa là cơ sở y tế chuyên khám, chữa các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục và khả năng sinh lý của nam giới. Phòng khám nam khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Bài Viết được các chuyên gia Chamsoc.org cung cấp trong chuyên mục Sức Khỏe cập nhật mới nhất hiện nay với chủ đề bài viết Phòng khám nam khoa là gì? Cách tìm phòng khám nam khoa gần đây.

Phòng khám nam khoa là gì?

Phòng khám nam khoa là cơ sở y tế chuyên khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục, sinh sản của nam giới. Các bệnh lý này có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi.

Phòng khám nam khoa là gì?

Các dịch vụ khám nam khoa

Phòng khám nam khoa cung cấp các dịch vụ khám nam khoa như sau:

 • Khám lâm sàng: bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, hỏi bệnh và kiểm tra các bộ phận sinh dục của nam giới.
 • Xét nghiệm: bác sĩ có thể chỉ định một số xét nghiệm để chẩn đoán bệnh, chẳng hạn như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm máu,...
 • Điều trị: tùy thuộc vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, có thể là điều trị nội khoa, điều trị ngoại khoa hoặc kết hợp cả hai.

Khi nào nên đi khám nam khoa?

Nam giới nên đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần để kiểm tra sức khỏe sinh sản và phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn. Ngoài ra, nam giới cũng nên đi khám nam khoa khi có các biểu hiện bất thường sau:

Khi nào nên đi khám nam khoa?

 • Đau, ngứa, sưng, đỏ ở bộ phận sinh dục
 • Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương
 • Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu
 • Đau khi quan hệ tình dục
 • Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn
 • Viêm tuyến tiền liệt
 • Ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt

Cách tìm phòng khám nam khoa gần đây

Để tìm phòng khám nam khoa gần đây, bạn có thể tham khảo các cách sau:

Cách tìm phòng khám nam khoa gần đây

 • Tìm kiếm trên mạng: bạn có thể tìm kiếm trên Google, Facebook,... với từ khóa "phòng khám nam khoa" hoặc "phòng khám nam khoa gần đây".
 • Hỏi thăm bạn bè, người thân: bạn có thể hỏi thăm bạn bè, người thân đã từng đi khám nam khoa để được giới thiệu địa chỉ uy tín.
 • Liên hệ với bệnh viện, trung tâm y tế: bạn có thể liên hệ với bệnh viện, trung tâm y tế gần nhà để được tư vấn và hướng dẫn.

Các phòng khám nam khoa nổi tiếng uy tín

Nam khoa là một lĩnh vực chuyên khoa khám chữa bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản, tình dục và các vấn đề sức khỏe khác ở nam giới. Để đảm bảo hiệu quả điều trị, nam giới nên lựa chọn những phòng khám nam khoa nổi tiếng uy tín.

Các phòng khám nam khoa nổi tiếng uy tín

Các tiêu chí đánh giá phòng khám nam khoa uy tín

Để đánh giá một phòng khám nam khoa uy tín, cần dựa vào các tiêu chí sau:

 • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng khám chữa bệnh. Phòng khám nam khoa uy tín cần có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nam khoa.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại là điều kiện cần để đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh. Phòng khám nam khoa uy tín cần được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh: Phòng khám nam khoa uy tín cần có dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.
 • Chi phí khám chữa bệnh: Chi phí khám chữa bệnh phải được niêm yết rõ ràng, minh bạch.

Một số phòng khám nam khoa nổi tiếng uy tín

Dưới đây là một số phòng khám nam khoa nổi tiếng uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

Một số phòng khám nam khoa nổi tiếng uy tín

Hà Nội

 • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội: Đây là bệnh viện chuyên khoa nam học đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2004. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nam khoa. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nam giới.
 • Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức: Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức là một trong những trung tâm nam học lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nam khoa. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nam giới.
 • Phòng khám Nam học - Bệnh viện Quân y 103: Phòng khám Nam học - Bệnh viện Quân y 103 là một trong những phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nam khoa. Cơ sở vật chất của phòng khám được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nam giới.

Thành phố Hồ Chí Minh

 • Bệnh viện Bình Dân: Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khoa Nam khoa của bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nam khoa. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nam giới.
 • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Sài Gòn: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Sài Gòn là một trong những bệnh viện chuyên khoa nam học đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nam khoa. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nam giới.
 • Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi: Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi là một trong những phòng khám nam khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nam khoa. Cơ sở vật chất của phòng khám được đầu tư hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nam giới.

Lưu ý khi lựa chọn phòng khám nam khoa

Khi lựa chọn phòng khám nam khoa, nam giới cần lưu ý một số điểm sau:

Lưu ý khi lựa chọn phòng khám nam khoa

 • Tìm hiểu thông tin về phòng khám: Nam giới nên tìm hiểu thông tin về phòng khám, bao gồm các thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, dịch vụ khám chữa bệnh, chi phí khám chữa bệnh,...
 • Đánh giá ý kiến của người dùng: Nam giới có thể tham khảo ý kiến của người dùng đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám để có thêm thông tin tham khảo.

Khi đến phòng khám nam khoa, bệnh nhân sẽ được đón tiếp bởi nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo. Sau đó, họ sẽ được hướng dẫn điền thông tin cá nhân và triệu chứng bệnh lý vào phiếu khám. Quá trình khám sẽ bắt đầu bằng việc bác sĩ thực hiện một cuộc trò chuyện để hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cơ bản và cung cấp các chỉ đạo cụ thể cho từng trường hợp.

Back to blog